Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Tính Năng 3D Touch

20 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 16462)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Tính Năng 3D Touch
blank
Năm 2015, Apple đã mở ra xu hướng sử dụng tính năng 3D Touch cùng với sự ra mắt iPhone 6S/6S Plus. 3D Touch giúp bộ đôi iPhone mới có khả năng nhận biết lực nhấn lên màn hình cảm ứng để thực hiện lệnh. Sau đó, các hãng sản xuất khác cũng bắt đầu phát triển các tính năng tương tự cho sản phẩm của mình.

Tháng 10/2015, Samsung đã được duyệt bằng sáng chế, có tên gọi “Touch Input Apparatus and Electronic Device Having Thereof”, hứa hẹn sẽ mang chức năng tương tự như 3D Touch lên các sản phẩm smartphone Galaxy sắp tới.

Bằng sáng chế mới của Samsung được đệ trình hồi tháng 04/2014, được công bố vào tháng 10/2015 bởi cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc. Theo đó, mô tả ý định bổ sung thêm chức năng mới cho các phím bấm dựa trên lực nhấn tay của người dùng. Ví dụ, 1 phím có thể đảm nhiệm 2 vai trò là phím cách, hoặc phím tab dựa trên lực nhấn nhẹ hoặc mạnh hay bấm phím mạnh hơn để ra chữ in hoa.​

Trước đó, một số nguồn tin dự đoán Galaxy S7 sẽ được trang bị tính năng mới nhờ bộ điều khiển của Synaptics. Rất có thể bằng sáng chế của Samsung là giải pháp phần mềm để tối ưu hóa phần cứng từ Synaptics.

Samsung không đề cập đến việc liệu sẽ mang chức năng mới này lên Galaxy S7 hay không. Nhưng Galaxy S7 sẽ có khả năng cạnh tranh với iPhone 6S cao hơn nếu được tích hợp tính năng mới này.
512Vote
44Vote
33Vote
29Vote
13Vote
3.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.