HTC One A9 Chính Thức Ra Mắt: Chạy Android 6.0, Giá 399 USD

20 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 22595)
HTC One A9 Chính Thức Ra Mắt: Chạy Android 6.0, Giá 399 USD
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, HTC đã chính thức ra mắt chiếc smartphone One A9. Máy sở hữu bộ khung kim loại nguyên khối, có sự đổi mới trong thiết kế, trông khá tương tự với iPhone của Apple. HTC One A9 nặng 143g, kích thước 145.8 x 70.8 x 7.3 mm.

One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4. Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, bao gồm 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1.5 GHz và 4 nhân A53 xung nhịp 1.2 GHz, đồ hoạ Adreno 405, dung lượng RAM 2 hoặc 3 GB tuỳ phiên bản, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.

Máy có nhiều tính năng đáng giá ở camera 13MP, sự trở lại của hệ thống ổn định hình ảnh quang học, lấy nét pha, và đặc biệt đã hỗ trợ chụp ảnh cũng như edit file RAW trực tiếp từ trên thiết bị. Chế độ quay phim time lapse Hyper Lapse cũng được đưa vào ứng dụng Camera.


Bên cạnh đó, nút Home của One A9 đồng thời có tích hợp cảm biến vân tay ở chế độ luôn bật. Người dùng có thể mở khoá ngay cả khi màn hình tắt, hoặc cũng có thể sử dụng cảm biến này để mua ứng dụng trên Play Store, nhờ vào phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow tích hợp sẵn. Các kết nối được hỗ trợ bao gồm NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, GPS.

Dung lượng pin của thiết bị là 2150 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 (và 3.0). Người dùng sẽ phải mua thêm sạc 15W của HTC nếu muốn sử dụng tính năng sạc nhanh. One A9 cũng tương thích với DotView 2. Máy sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 11/2015, với mức giá từ 399 USD. Có các tùy chọn màu vàng, xám, bạc và đỏ nhung.
513Vote
41Vote
310Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.