HTC One A9 Chính Thức Ra Mắt: Chạy Android 6.0, Giá 399 USD

20 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 21939)
HTC One A9 Chính Thức Ra Mắt: Chạy Android 6.0, Giá 399 USD
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, HTC đã chính thức ra mắt chiếc smartphone One A9. Máy sở hữu bộ khung kim loại nguyên khối, có sự đổi mới trong thiết kế, trông khá tương tự với iPhone của Apple. HTC One A9 nặng 143g, kích thước 145.8 x 70.8 x 7.3 mm.

One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4. Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, bao gồm 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1.5 GHz và 4 nhân A53 xung nhịp 1.2 GHz, đồ hoạ Adreno 405, dung lượng RAM 2 hoặc 3 GB tuỳ phiên bản, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.

Máy có nhiều tính năng đáng giá ở camera 13MP, sự trở lại của hệ thống ổn định hình ảnh quang học, lấy nét pha, và đặc biệt đã hỗ trợ chụp ảnh cũng như edit file RAW trực tiếp từ trên thiết bị. Chế độ quay phim time lapse Hyper Lapse cũng được đưa vào ứng dụng Camera.


Bên cạnh đó, nút Home của One A9 đồng thời có tích hợp cảm biến vân tay ở chế độ luôn bật. Người dùng có thể mở khoá ngay cả khi màn hình tắt, hoặc cũng có thể sử dụng cảm biến này để mua ứng dụng trên Play Store, nhờ vào phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow tích hợp sẵn. Các kết nối được hỗ trợ bao gồm NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, GPS.

Dung lượng pin của thiết bị là 2150 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 (và 3.0). Người dùng sẽ phải mua thêm sạc 15W của HTC nếu muốn sử dụng tính năng sạc nhanh. One A9 cũng tương thích với DotView 2. Máy sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 11/2015, với mức giá từ 399 USD. Có các tùy chọn màu vàng, xám, bạc và đỏ nhung.
513Vote
41Vote
310Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.