HTC One A9 Chính Thức Ra Mắt: Chạy Android 6.0, Giá 399 USD

20 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 21951)
HTC One A9 Chính Thức Ra Mắt: Chạy Android 6.0, Giá 399 USD
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, HTC đã chính thức ra mắt chiếc smartphone One A9. Máy sở hữu bộ khung kim loại nguyên khối, có sự đổi mới trong thiết kế, trông khá tương tự với iPhone của Apple. HTC One A9 nặng 143g, kích thước 145.8 x 70.8 x 7.3 mm.

One A9 là một trong số rất ít thiết bị HTC sử dụng tấm nền AMOLED thay vì LCD. Máy được trang bị màn hình 5 inch AMOLED độ phân giải Full-HD, kính 2.5D Gorilla Glass 4. Đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 617 8 nhân, bao gồm 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1.5 GHz và 4 nhân A53 xung nhịp 1.2 GHz, đồ hoạ Adreno 405, dung lượng RAM 2 hoặc 3 GB tuỳ phiên bản, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.

Máy có nhiều tính năng đáng giá ở camera 13MP, sự trở lại của hệ thống ổn định hình ảnh quang học, lấy nét pha, và đặc biệt đã hỗ trợ chụp ảnh cũng như edit file RAW trực tiếp từ trên thiết bị. Chế độ quay phim time lapse Hyper Lapse cũng được đưa vào ứng dụng Camera.


Bên cạnh đó, nút Home của One A9 đồng thời có tích hợp cảm biến vân tay ở chế độ luôn bật. Người dùng có thể mở khoá ngay cả khi màn hình tắt, hoặc cũng có thể sử dụng cảm biến này để mua ứng dụng trên Play Store, nhờ vào phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow tích hợp sẵn. Các kết nối được hỗ trợ bao gồm NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, GPS.

Dung lượng pin của thiết bị là 2150 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 (và 3.0). Người dùng sẽ phải mua thêm sạc 15W của HTC nếu muốn sử dụng tính năng sạc nhanh. One A9 cũng tương thích với DotView 2. Máy sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 11/2015, với mức giá từ 399 USD. Có các tùy chọn màu vàng, xám, bạc và đỏ nhung.
513Vote
41Vote
310Vote
25Vote
15Vote
3.434
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.