iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc

22 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 19513)
iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.

3 nhà mạng di động lớn của Hàn Quốc, bao gồm SK Telecom, KT, và LG Uplus, sẽ cùng bán ra bộ đôi iPhone mới. Cụ thể, nhà mạng KT tiết lộ đã có 10,000 chiếc iPhone đã được đặt trước chỉ trong một phút đầu tiên, và sau 10 phút đã có 50,000 máy cho phép đặt trước được ghi danh hết.


Trong khi đó, nhà mạng LG Uplus đã cho ngừng đặt hàng sau 5 phút đầu tiên, còn trang đặt hàng iPhone của nhà mạng SK Telecom cũng chính thức cháy hàng sau 30 phút.

Điều thú vị là, ngay cả khi Samsung cùng với LG cùng nhau giảm giá bán các dòng smartphone cao cấp của mình tại quê nhà Hàn Quốc. Galaxy S6 và LG V10 hiện giờ có cùng mức giá khoảng 706 USD. Nhưng dường như điều này cũng không làm giảm đi sự quan tâm đặc biệt của người dùng Hàn Quốc đối với bộ đôi iPhone mới.
54Vote
45Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.