iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc

22 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 19768)
iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.

3 nhà mạng di động lớn của Hàn Quốc, bao gồm SK Telecom, KT, và LG Uplus, sẽ cùng bán ra bộ đôi iPhone mới. Cụ thể, nhà mạng KT tiết lộ đã có 10,000 chiếc iPhone đã được đặt trước chỉ trong một phút đầu tiên, và sau 10 phút đã có 50,000 máy cho phép đặt trước được ghi danh hết.


Trong khi đó, nhà mạng LG Uplus đã cho ngừng đặt hàng sau 5 phút đầu tiên, còn trang đặt hàng iPhone của nhà mạng SK Telecom cũng chính thức cháy hàng sau 30 phút.

Điều thú vị là, ngay cả khi Samsung cùng với LG cùng nhau giảm giá bán các dòng smartphone cao cấp của mình tại quê nhà Hàn Quốc. Galaxy S6 và LG V10 hiện giờ có cùng mức giá khoảng 706 USD. Nhưng dường như điều này cũng không làm giảm đi sự quan tâm đặc biệt của người dùng Hàn Quốc đối với bộ đôi iPhone mới.
54Vote
45Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.