iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc

22 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 19823)
iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.

3 nhà mạng di động lớn của Hàn Quốc, bao gồm SK Telecom, KT, và LG Uplus, sẽ cùng bán ra bộ đôi iPhone mới. Cụ thể, nhà mạng KT tiết lộ đã có 10,000 chiếc iPhone đã được đặt trước chỉ trong một phút đầu tiên, và sau 10 phút đã có 50,000 máy cho phép đặt trước được ghi danh hết.


Trong khi đó, nhà mạng LG Uplus đã cho ngừng đặt hàng sau 5 phút đầu tiên, còn trang đặt hàng iPhone của nhà mạng SK Telecom cũng chính thức cháy hàng sau 30 phút.

Điều thú vị là, ngay cả khi Samsung cùng với LG cùng nhau giảm giá bán các dòng smartphone cao cấp của mình tại quê nhà Hàn Quốc. Galaxy S6 và LG V10 hiện giờ có cùng mức giá khoảng 706 USD. Nhưng dường như điều này cũng không làm giảm đi sự quan tâm đặc biệt của người dùng Hàn Quốc đối với bộ đôi iPhone mới.
54Vote
45Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.