iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc

22 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 19392)
iPhone 6S Và 6S Plus Đặt Trước Cháy Hàng Chỉ Vài Phút Tại Hàn Quốc
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc. Chỉ sau vài phút, bộ đôi iPhone mới đã đồng loạt cháy hàng do số lượng người dùng đặt trước là quá lớn.

3 nhà mạng di động lớn của Hàn Quốc, bao gồm SK Telecom, KT, và LG Uplus, sẽ cùng bán ra bộ đôi iPhone mới. Cụ thể, nhà mạng KT tiết lộ đã có 10,000 chiếc iPhone đã được đặt trước chỉ trong một phút đầu tiên, và sau 10 phút đã có 50,000 máy cho phép đặt trước được ghi danh hết.


Trong khi đó, nhà mạng LG Uplus đã cho ngừng đặt hàng sau 5 phút đầu tiên, còn trang đặt hàng iPhone của nhà mạng SK Telecom cũng chính thức cháy hàng sau 30 phút.

Điều thú vị là, ngay cả khi Samsung cùng với LG cùng nhau giảm giá bán các dòng smartphone cao cấp của mình tại quê nhà Hàn Quốc. Galaxy S6 và LG V10 hiện giờ có cùng mức giá khoảng 706 USD. Nhưng dường như điều này cũng không làm giảm đi sự quan tâm đặc biệt của người dùng Hàn Quốc đối với bộ đôi iPhone mới.
54Vote
45Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.