Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung

22 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21082)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7, tiết lộ các hình ảnh, thông số kỹ thuật và tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy.

Đầu tiên, Galaxy On5 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có “phần khung và viền bezel mỏng chưa từng thấy”, kích thước 142.3 x 72.1 x 8.5 mm và mặt sau giả da. Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, sử dụng tấm nền LCD TFT.

Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong 8 GB với khoảng 4 GB trống, có khả năng mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau 8 MP có khả năng quay video chuẩn 1080p, camera trước 5 MP.


Được biết, Galaxy On5 là phiên bản hỗ trợ 2 SIM (microSIM) cùng kết nối LTE tốc độ cao. Máy có dung lượng pin 2600 mAh, cho thời gian lướt web 13 giờ khi dùng Wi-Fi, 11 giờ nếu dùng 3G, hoặc 12 giờ xem video. Máy có mức giá dự kiến từ 155 USD. Hiện chưa rõ ngoài thị trường Ấn Độ, Samsung có dự định phát hành On5 ở các thị trường khác hay không.

Bên cạnh đó, Galaxy On7 sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc phablet với màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD 720p. Camera sau 13 MP, dung lượng pin 3000 mAh. Các thông số khác, chẳng hạn như chip, GPU, RAM,... có thể sẽ tương tự như của Galaxy On5. Máy sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ với giá từ 200 USD.
520Vote
47Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.