Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung

22 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21300)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7, tiết lộ các hình ảnh, thông số kỹ thuật và tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy.

Đầu tiên, Galaxy On5 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có “phần khung và viền bezel mỏng chưa từng thấy”, kích thước 142.3 x 72.1 x 8.5 mm và mặt sau giả da. Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, sử dụng tấm nền LCD TFT.

Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong 8 GB với khoảng 4 GB trống, có khả năng mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau 8 MP có khả năng quay video chuẩn 1080p, camera trước 5 MP.


Được biết, Galaxy On5 là phiên bản hỗ trợ 2 SIM (microSIM) cùng kết nối LTE tốc độ cao. Máy có dung lượng pin 2600 mAh, cho thời gian lướt web 13 giờ khi dùng Wi-Fi, 11 giờ nếu dùng 3G, hoặc 12 giờ xem video. Máy có mức giá dự kiến từ 155 USD. Hiện chưa rõ ngoài thị trường Ấn Độ, Samsung có dự định phát hành On5 ở các thị trường khác hay không.

Bên cạnh đó, Galaxy On7 sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc phablet với màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD 720p. Camera sau 13 MP, dung lượng pin 3000 mAh. Các thông số khác, chẳng hạn như chip, GPU, RAM,... có thể sẽ tương tự như của Galaxy On5. Máy sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ với giá từ 200 USD.
520Vote
47Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.