Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung

22 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21403)
Rò Rỉ Thông Tin Về Galaxy On5 Và On7 Trên Trang Web Của Samsung
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang web chính thức của Samsung đã rò rỉ thông tin về hai chiếc smartphone mới của hãng, có tên gọi là Galaxy On5 và Galaxy On7, tiết lộ các hình ảnh, thông số kỹ thuật và tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy.

Đầu tiên, Galaxy On5 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, có “phần khung và viền bezel mỏng chưa từng thấy”, kích thước 142.3 x 72.1 x 8.5 mm và mặt sau giả da. Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, sử dụng tấm nền LCD TFT.

Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ, 1.5 GB RAM, bộ nhớ trong 8 GB với khoảng 4 GB trống, có khả năng mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD. Camera sau 8 MP có khả năng quay video chuẩn 1080p, camera trước 5 MP.


Được biết, Galaxy On5 là phiên bản hỗ trợ 2 SIM (microSIM) cùng kết nối LTE tốc độ cao. Máy có dung lượng pin 2600 mAh, cho thời gian lướt web 13 giờ khi dùng Wi-Fi, 11 giờ nếu dùng 3G, hoặc 12 giờ xem video. Máy có mức giá dự kiến từ 155 USD. Hiện chưa rõ ngoài thị trường Ấn Độ, Samsung có dự định phát hành On5 ở các thị trường khác hay không.

Bên cạnh đó, Galaxy On7 sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc phablet với màn hình 5.5 inch, độ phân giải HD 720p. Camera sau 13 MP, dung lượng pin 3000 mAh. Các thông số khác, chẳng hạn như chip, GPU, RAM,... có thể sẽ tương tự như của Galaxy On5. Máy sẽ được phát hành tại thị trường Ấn Độ với giá từ 200 USD.
520Vote
47Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)