Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh

22 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 26688)
Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh
blank
Sau Timex và Tag Heuer, thương hiệu thời trang nổi tiếng Fossil cũng gia nhập lĩnh vực sản xuất smartwatch.

Hạ tuần tháng 10/2015, Fossil ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q, với 4 sản phẩm đầu tiên, bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitness Tracker có giá từ 125 USD, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker giá 175 - 195 USD, và 1 smartwatch chạy Anroid Wear có giá từ 275 USD.

Trước tiên là bộ đôi vòng đeo theo dõi sức khỏe Q Reveler và Q Dreamer. Bộ đôi sản phẩm có thiết kế thời trang, không có màn hình. Bề ngoài tương tự như một món trang sức nhưng bên trong có tích hợp cảm biến để đo các hoạt động tập luyện thể dục của người đeo. Q Reveler và Q Dreamer có chức năng rung và đèn LED nhiều màu để thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Sản phẩm có nhiều tùy chọn dây da hoặc silicon, giá từ 125 USD và bán ra từ ngày 25/10/2015.


Về dòng Q Grant, được thiết kế như một chiếc đồng hồ truyền thống và cũng được tích hợp các cảm biến Fitness Tracker. Thiết bị có thể kết nối với điện thoại và thông báo khi có cuộc gọi đến, email, tin nhắn, ứng dụng... bằng cách rung và nháy đèn. Q Grant có giá từ 175 đến 195 USD, phát hành từ 25/10/2015.

Cuối cùng là sản phẩm cao cấp Q Founder - là một chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Q Founder có màn hình cảm ứng hình tròn, dùng chip Intel, hỗ trợ kết nối với Android lẫn iOS và tương thích với mọi ứng dụng đang có trên Android Wear. Giá của Q Founder từ 275 USD và sẽ được bán ra trước dịp lễ mua sắm vào cuối năm 2015.
566Vote
43Vote
310Vote
26Vote
11Vote
4.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.