Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh

22 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 26908)
Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh
blank
Sau Timex và Tag Heuer, thương hiệu thời trang nổi tiếng Fossil cũng gia nhập lĩnh vực sản xuất smartwatch.

Hạ tuần tháng 10/2015, Fossil ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q, với 4 sản phẩm đầu tiên, bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitness Tracker có giá từ 125 USD, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker giá 175 - 195 USD, và 1 smartwatch chạy Anroid Wear có giá từ 275 USD.

Trước tiên là bộ đôi vòng đeo theo dõi sức khỏe Q Reveler và Q Dreamer. Bộ đôi sản phẩm có thiết kế thời trang, không có màn hình. Bề ngoài tương tự như một món trang sức nhưng bên trong có tích hợp cảm biến để đo các hoạt động tập luyện thể dục của người đeo. Q Reveler và Q Dreamer có chức năng rung và đèn LED nhiều màu để thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Sản phẩm có nhiều tùy chọn dây da hoặc silicon, giá từ 125 USD và bán ra từ ngày 25/10/2015.


Về dòng Q Grant, được thiết kế như một chiếc đồng hồ truyền thống và cũng được tích hợp các cảm biến Fitness Tracker. Thiết bị có thể kết nối với điện thoại và thông báo khi có cuộc gọi đến, email, tin nhắn, ứng dụng... bằng cách rung và nháy đèn. Q Grant có giá từ 175 đến 195 USD, phát hành từ 25/10/2015.

Cuối cùng là sản phẩm cao cấp Q Founder - là một chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Q Founder có màn hình cảm ứng hình tròn, dùng chip Intel, hỗ trợ kết nối với Android lẫn iOS và tương thích với mọi ứng dụng đang có trên Android Wear. Giá của Q Founder từ 275 USD và sẽ được bán ra trước dịp lễ mua sắm vào cuối năm 2015.
566Vote
43Vote
310Vote
26Vote
11Vote
4.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.