Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh

22 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 26968)
Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh
blank
Sau Timex và Tag Heuer, thương hiệu thời trang nổi tiếng Fossil cũng gia nhập lĩnh vực sản xuất smartwatch.

Hạ tuần tháng 10/2015, Fossil ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q, với 4 sản phẩm đầu tiên, bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitness Tracker có giá từ 125 USD, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker giá 175 - 195 USD, và 1 smartwatch chạy Anroid Wear có giá từ 275 USD.

Trước tiên là bộ đôi vòng đeo theo dõi sức khỏe Q Reveler và Q Dreamer. Bộ đôi sản phẩm có thiết kế thời trang, không có màn hình. Bề ngoài tương tự như một món trang sức nhưng bên trong có tích hợp cảm biến để đo các hoạt động tập luyện thể dục của người đeo. Q Reveler và Q Dreamer có chức năng rung và đèn LED nhiều màu để thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Sản phẩm có nhiều tùy chọn dây da hoặc silicon, giá từ 125 USD và bán ra từ ngày 25/10/2015.


Về dòng Q Grant, được thiết kế như một chiếc đồng hồ truyền thống và cũng được tích hợp các cảm biến Fitness Tracker. Thiết bị có thể kết nối với điện thoại và thông báo khi có cuộc gọi đến, email, tin nhắn, ứng dụng... bằng cách rung và nháy đèn. Q Grant có giá từ 175 đến 195 USD, phát hành từ 25/10/2015.

Cuối cùng là sản phẩm cao cấp Q Founder - là một chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Q Founder có màn hình cảm ứng hình tròn, dùng chip Intel, hỗ trợ kết nối với Android lẫn iOS và tương thích với mọi ứng dụng đang có trên Android Wear. Giá của Q Founder từ 275 USD và sẽ được bán ra trước dịp lễ mua sắm vào cuối năm 2015.
566Vote
43Vote
310Vote
26Vote
11Vote
4.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).