Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh

22 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 26430)
Fossil Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh
blank
Sau Timex và Tag Heuer, thương hiệu thời trang nổi tiếng Fossil cũng gia nhập lĩnh vực sản xuất smartwatch.

Hạ tuần tháng 10/2015, Fossil ra mắt dòng sản phẩm thông minh Fossil Q, với 4 sản phẩm đầu tiên, bao gồm 2 vòng đeo theo dõi sức khỏe Fitness Tracker có giá từ 125 USD, 1 đồng hồ cơ tích hợp Fitness Tracker giá 175 - 195 USD, và 1 smartwatch chạy Anroid Wear có giá từ 275 USD.

Trước tiên là bộ đôi vòng đeo theo dõi sức khỏe Q Reveler và Q Dreamer. Bộ đôi sản phẩm có thiết kế thời trang, không có màn hình. Bề ngoài tương tự như một món trang sức nhưng bên trong có tích hợp cảm biến để đo các hoạt động tập luyện thể dục của người đeo. Q Reveler và Q Dreamer có chức năng rung và đèn LED nhiều màu để thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến. Sản phẩm có nhiều tùy chọn dây da hoặc silicon, giá từ 125 USD và bán ra từ ngày 25/10/2015.


Về dòng Q Grant, được thiết kế như một chiếc đồng hồ truyền thống và cũng được tích hợp các cảm biến Fitness Tracker. Thiết bị có thể kết nối với điện thoại và thông báo khi có cuộc gọi đến, email, tin nhắn, ứng dụng... bằng cách rung và nháy đèn. Q Grant có giá từ 175 đến 195 USD, phát hành từ 25/10/2015.

Cuối cùng là sản phẩm cao cấp Q Founder - là một chiếc đồng hồ thông minh chạy Android Wear. Q Founder có màn hình cảm ứng hình tròn, dùng chip Intel, hỗ trợ kết nối với Android lẫn iOS và tương thích với mọi ứng dụng đang có trên Android Wear. Giá của Q Founder từ 275 USD và sẽ được bán ra trước dịp lễ mua sắm vào cuối năm 2015.
566Vote
43Vote
310Vote
26Vote
11Vote
4.586
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.