Sony Xây Dựng Nhà Máy Smartphone Mới Đầu Tiên Sau 20 Năm

24 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16579)
Sony Xây Dựng Nhà Máy Smartphone Mới Đầu Tiên Sau 20 Năm
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang Xperiablog đưa tin Sony Mobile sẽ tiến hành kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh mới tại Thái Lan.

Được biết, đây sẽ là nhà máy đầu tiên của Sony dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động trong vòng 20 năm qua. Nhà máy sẽ bao gồm quy trình sản xuất khép kín, từ nguyên liệu ban đầu cho đến giai đoạn thành phẩm hoàn chỉnh. Quy trình sản xuất đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 04/2016, hứa hẹn sẽ cung cấp sản lượng hàng triệu chiếc điện thoại thông minh Xperia mỗi năm.

Theo báo cáo từ trang Nikkei, số vốn đầu tư ban đầu lên đến vài tỷ Yên, với một dây chuyền sản xuất để được xây dựng thêm trên cơ sở hiện có ở tỉnh Pathum Thani, Thái Lan – đã ngưng hoạt động kể từ trận lũ lụt năm 2011.

Nhìn lại 20 năm trước, nhà máy được xây dựng lúc đó là sự hợp tác với ba đối tác địa phương. Hiện Sony có toàn quyền sở hữu nhà máy mới tại Thái Lan, điều này sẽ có những tín hiệu tích cực hơn, với khả năng đưa ra quyết định nhanh hơn. Có thể thấy, tin tức mới là một thông điệp mạnh mẽ rằng, Sony không có ý định từ bỏ mà sẽ đầu tư nhiều hơn cho mảng di động của mình.
58Vote
42Vote
310Vote
24Vote
12Vote
3.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.