Sony Xây Dựng Nhà Máy Smartphone Mới Đầu Tiên Sau 20 Năm

24 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16876)
Sony Xây Dựng Nhà Máy Smartphone Mới Đầu Tiên Sau 20 Năm
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang Xperiablog đưa tin Sony Mobile sẽ tiến hành kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh mới tại Thái Lan.

Được biết, đây sẽ là nhà máy đầu tiên của Sony dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động trong vòng 20 năm qua. Nhà máy sẽ bao gồm quy trình sản xuất khép kín, từ nguyên liệu ban đầu cho đến giai đoạn thành phẩm hoàn chỉnh. Quy trình sản xuất đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 04/2016, hứa hẹn sẽ cung cấp sản lượng hàng triệu chiếc điện thoại thông minh Xperia mỗi năm.

Theo báo cáo từ trang Nikkei, số vốn đầu tư ban đầu lên đến vài tỷ Yên, với một dây chuyền sản xuất để được xây dựng thêm trên cơ sở hiện có ở tỉnh Pathum Thani, Thái Lan – đã ngưng hoạt động kể từ trận lũ lụt năm 2011.

Nhìn lại 20 năm trước, nhà máy được xây dựng lúc đó là sự hợp tác với ba đối tác địa phương. Hiện Sony có toàn quyền sở hữu nhà máy mới tại Thái Lan, điều này sẽ có những tín hiệu tích cực hơn, với khả năng đưa ra quyết định nhanh hơn. Có thể thấy, tin tức mới là một thông điệp mạnh mẽ rằng, Sony không có ý định từ bỏ mà sẽ đầu tư nhiều hơn cho mảng di động của mình.
58Vote
42Vote
310Vote
24Vote
12Vote
3.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.