Sony Xây Dựng Nhà Máy Smartphone Mới Đầu Tiên Sau 20 Năm

24 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16503)
Sony Xây Dựng Nhà Máy Smartphone Mới Đầu Tiên Sau 20 Năm
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang Xperiablog đưa tin Sony Mobile sẽ tiến hành kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh mới tại Thái Lan.

Được biết, đây sẽ là nhà máy đầu tiên của Sony dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động trong vòng 20 năm qua. Nhà máy sẽ bao gồm quy trình sản xuất khép kín, từ nguyên liệu ban đầu cho đến giai đoạn thành phẩm hoàn chỉnh. Quy trình sản xuất đầu tiên dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 04/2016, hứa hẹn sẽ cung cấp sản lượng hàng triệu chiếc điện thoại thông minh Xperia mỗi năm.

Theo báo cáo từ trang Nikkei, số vốn đầu tư ban đầu lên đến vài tỷ Yên, với một dây chuyền sản xuất để được xây dựng thêm trên cơ sở hiện có ở tỉnh Pathum Thani, Thái Lan – đã ngưng hoạt động kể từ trận lũ lụt năm 2011.

Nhìn lại 20 năm trước, nhà máy được xây dựng lúc đó là sự hợp tác với ba đối tác địa phương. Hiện Sony có toàn quyền sở hữu nhà máy mới tại Thái Lan, điều này sẽ có những tín hiệu tích cực hơn, với khả năng đưa ra quyết định nhanh hơn. Có thể thấy, tin tức mới là một thông điệp mạnh mẽ rằng, Sony không có ý định từ bỏ mà sẽ đầu tư nhiều hơn cho mảng di động của mình.
58Vote
42Vote
310Vote
24Vote
12Vote
3.426
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự.
03 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.
03 Tháng Mười Hai 2020
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Alyssa Farah đã từ chức sau ba năm phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Donald Trump.
03 Tháng Mười Hai 2020
Ai đang nhìn ai?