Lỗi Cảm Ứng Trên Xperia Z5 Compact Sẽ Sớm Được Khắc Phục

24 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 19216)
Lỗi Cảm Ứng Trên Xperia Z5 Compact Sẽ Sớm Được Khắc Phục
blank
Từ đầu tháng 10/2015, một số người dùng chiếc Xperia Z5 Compact phàn nàn về tình trạng gặp phải rất nhiều khó khăn với các thao tác trên màn hình cảm ứng của máy, đặc biệt là trên loạt phiên bản màu trắng.

Hạ tuần tháng 10/2015, Sony đã ghi nhận các báo cáo về lỗi cảm ứng trên Xperia Z5 Compact, đặc biệt là phiên bản màu trắng, được người dùng phản ánh trước đó vài tuần. Công ty cho biết sẽ sớm phát hành một bản cập nhật phần mềm để khắc phục vấn đề.

Trang XperiaBlog chia sẻ, đây có thể là lỗi liên quan đến lô hàng phần cứng đầu tiên của Xperia Z5 Compact màu trắng. Hiện Sony vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào, mà chỉ cho biết đã ghi nhận có “một số lượng khách hàng hạn chế” gặp phải tình trạng tương tự trên chiếc Xperia Z5 Compact phiên bản màu trắng.

Đội ngũ phát triển của Sony hiện đang bắt đầu phân tích và tìm hiểu nguyên nhân. Theo Sony, nhiều khả năng đây chỉ là một lỗi liên quan đến phần mềm. Công ty sẽ sớm tung ra bản cập nhật cho người dùng trong thời gian tới, bắt đầu từ ngày 26/10/2015.
531Vote
40Vote
34Vote
22Vote
17Vote
444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).