Acer Jade Primo Sẽ Được Phát Hành Từ Tháng 12/2015, Giá Khoảng 410 USD

25 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 16066)
Acer Jade Primo Sẽ Được Phát Hành Từ Tháng 12/2015, Giá Khoảng 410 USD
blank
Acer đã ra mắt Jade Primo – chiếc smartphone chạy Windows 10 đầu tiên của hãng –  tại sự kiện IFA 2015.

Hạ tuần tháng 10/2015, tại một sự kiện của Acer được tổ chức ở Philipines, công ty đã công bố các thông tin về thời gian phát hành và mức giá của Jade Primo.

Theo đó, Jade Primo sẽ có mức giá từ 410 USD, và bắt đầu được bán ra từ tháng 12/2015 tại Philippines. Đây là mức giá rất dễ chịu, khi Acer sẽ bán máy kèm với bộ phụ kiện dock Continuum, bàn phím và chuột như thông báo trước đây.

Được biết, Acer Jade Primo sở hữu màn hình AMOLED 5.5 inch độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel), vi xử lý Snapdragon 808, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và camera trước 8 MP, camera sau 21 MP với đèn Flash kép.
57Vote
41Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.