HTC Dòng Desire Và M Trong Tương Lai Sẽ Được Áp Dụng Kiểu Thiết Kế Của One A9

25 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 17795)
HTC Dòng Desire Và M Trong Tương Lai Sẽ Được Áp Dụng Kiểu Thiết Kế Của One A9
blank
Cũng tương tự như những thay đổi của Samsung Galaxy Alpha, One A9 sẽ là cột mốc khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế mới của HTC. Có thể công ty sẽ áp dụng kiểu dáng của model mới lên các dòng sản phẩm khác trong tương lai, từ phân khúc tầm trung như Desire cho đến phân khúc cao cấp như dòng One M.

Đây không phải là thông tin quá bất ngờ, dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi về kiểu dáng hay ngôn ngữ thiết kế, cho rằng One A9 đã vay mượn khá nhiều từ iPhone 6S/6S Plus, nhưng sự thật là HTC One A9 có thiết kế rất đẹp với khung kim loại nguyên khối.

Máy có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế đồng thời được khắc phục các khuyết điểm trên thế hệ trước, mang đến cảm giác cầm, nắm thoải mái hơn, trọng lượng hay kích thước của máy cũng được giảm đi đáng kể.

Jack Tong – Chủ tịch HTC tại thị trường Bắc Á – đã chia sẻ về kế hoạch áp dụng thiết kế của One A9 lên các dòng sản phẩm khác như Desire hay One M trong tương lai. Theo đó, ông mô tả One A9 là một bước tiến quan trọng, mở ra một giai đoạn mới trong kế hoạch sản xuất và phát triển của HTC trên thị trường smartphone trong tương lai. Ông cho biết: “Bắt đầu với One A9, ngôn ngữ thiết kế của HTC sẽ bước sang 1 trang mới, độc đáo và thời trang hơn”.
56Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2020
Trước khi CES 2020 bắt đầu, nhiều người đã tò mò về một dự án mang khoa học viễn tưởng vào thực tế của Samsung.
09 Tháng Giêng 2020
Anh giảm nhân viên tại các đại sứ quán ở Iran và Iraq xuống mức tối thiểu sau vụ Mỹ không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
09 Tháng Giêng 2020
Phái đoàn Trung Quốc dự kiến sẽ có chuyến công du kéo dài 4 ngày tới thủ đô Washington của Mỹ, bắt đầu từ ngày 13/01/2020, để ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 giữa hai nước.
09 Tháng Giêng 2020
NATO rút một số nhân viên khỏi Iraq do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Iran trong khu vực.
08 Tháng Giêng 2020
Khá nhiều người đã quá quen với việc gửi tin nhắn, chat hay gõ bình luận trên smartphone. Tuy nhiên, việc phải gõ văn bản, gửi email hoặc viết một bản thảo dài trên bàn phím ảo của smartphone quả thực là thảm họa.
08 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, trong sự kiện CES 2020, Qualcomm ra mắt Snapdragon Ride, hứa hẹn sẽ là 1 nền tảng phát triển dành cho phương tiện tự lái.