HTC Dòng Desire Và M Trong Tương Lai Sẽ Được Áp Dụng Kiểu Thiết Kế Của One A9

25 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 17936)
HTC Dòng Desire Và M Trong Tương Lai Sẽ Được Áp Dụng Kiểu Thiết Kế Của One A9
blank
Cũng tương tự như những thay đổi của Samsung Galaxy Alpha, One A9 sẽ là cột mốc khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế mới của HTC. Có thể công ty sẽ áp dụng kiểu dáng của model mới lên các dòng sản phẩm khác trong tương lai, từ phân khúc tầm trung như Desire cho đến phân khúc cao cấp như dòng One M.

Đây không phải là thông tin quá bất ngờ, dù vẫn còn khá nhiều tranh cãi về kiểu dáng hay ngôn ngữ thiết kế, cho rằng One A9 đã vay mượn khá nhiều từ iPhone 6S/6S Plus, nhưng sự thật là HTC One A9 có thiết kế rất đẹp với khung kim loại nguyên khối.

Máy có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế đồng thời được khắc phục các khuyết điểm trên thế hệ trước, mang đến cảm giác cầm, nắm thoải mái hơn, trọng lượng hay kích thước của máy cũng được giảm đi đáng kể.

Jack Tong – Chủ tịch HTC tại thị trường Bắc Á – đã chia sẻ về kế hoạch áp dụng thiết kế của One A9 lên các dòng sản phẩm khác như Desire hay One M trong tương lai. Theo đó, ông mô tả One A9 là một bước tiến quan trọng, mở ra một giai đoạn mới trong kế hoạch sản xuất và phát triển của HTC trên thị trường smartphone trong tương lai. Ông cho biết: “Bắt đầu với One A9, ngôn ngữ thiết kế của HTC sẽ bước sang 1 trang mới, độc đáo và thời trang hơn”.
56Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).