Cân Đồ Vật Bằng Màn Hình Cảm Ứng Lực 3D Touch

25 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21680)
Cân Đồ Vật Bằng Màn Hình Cảm Ứng Lực 3D Touch
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, lập trình viên Simon Gladman đã viết một ứng dụng nhỏ cho iPhone 6S và 6S Plus, có thể biến chiếc smartphone thành một cái cân nhỏ.

Theo đó, chỉ cần đặt hai món đồ lên màn hình điện thoại, người dùng sẽ biết được món nào nặng hơn món nào nhẹ hơn. Tuy nhiên, hiện ứng dụng chỉ có thể so sánh trọng lượng của 2 vật nhỏ chứ chưa thể nêu lên trọng lượng chính xác của từng món.


Theo Simon, anh cùng vợ thường ăn trái đào vào buổi sáng, và lúc nào anh cũng muốn nhường trái lớn hơn cho vợ. Nhìn bằng mắt sẽ không phân biệt được trái nào nặng hơn nên Simon đã viết ra ứng dụng này, trái đào nào nặng hơn thì bên dưới màn hình điện thoại sẽ hiện vòng tròn màu vàng để báo hiệu.

Dù ứng dụng rất đơn giản, nhưng đã phần nào gợi ý về những ứng dụng của màn hình cảm ứng lực 3D Touch trong tương lai. Ứng dụng thú vị có tên Plum-O-Meter, tuy nhiên nó chỉ cài được trên những máy đã Jailbreak. Người dùng quan tâm có thể xem thêm chi tiết tại: http://flexmonkey.blogspot.co.uk/2015/10/the-plum-o-meter-weighing-plums-using.html
526Vote
41Vote
34Vote
23Vote
16Vote
440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
theo báo cáo mới của Bloomberg, FBI cho biết rằng họ vẫn không thể mở khóa được hai chiếc iPhone đó
08 Tháng Hai 2020
Thị trưởng Vũ Hán đổ lỗi cho cấp trên, trong khi chuyên gia hàng đầu chính phủ cho rằng công chúng hiểu sai ý mình về virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Đa số thượng viện bỏ phiếu không kết tội Trump lạm quyền và cản trở Quốc hội, chấm dứt nỗ lực xem xét bãi nhiệm ông của phe Dân chủ.
08 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, một hành khách trên chuyến bay của Westjet từ Canada đến Jamaica đã phải quay đầu trở lại Toronto sau khi một hành khách giả vờ rằng đang nhiễm virus corona.
08 Tháng Hai 2020
Hiện loại thuốc mới đang được thử nghiệm để kiểm tra khả năng ngăn chặn dịch viêm phổi cấp do coronavirus đang hoành hành. Trước đó, cũng loại thuốc mới đã được dùng để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Ebola hay Marburg.
08 Tháng Hai 2020
Hàng triệu người dân Trung Quốc bắt đầu quay lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài. Đây cũng là lúc chính quyền áp dụng triệt để công nghệ mới nhằm hạn chế virus Corona mới lây lan.