Cân Đồ Vật Bằng Màn Hình Cảm Ứng Lực 3D Touch

25 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21775)
Cân Đồ Vật Bằng Màn Hình Cảm Ứng Lực 3D Touch
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, lập trình viên Simon Gladman đã viết một ứng dụng nhỏ cho iPhone 6S và 6S Plus, có thể biến chiếc smartphone thành một cái cân nhỏ.

Theo đó, chỉ cần đặt hai món đồ lên màn hình điện thoại, người dùng sẽ biết được món nào nặng hơn món nào nhẹ hơn. Tuy nhiên, hiện ứng dụng chỉ có thể so sánh trọng lượng của 2 vật nhỏ chứ chưa thể nêu lên trọng lượng chính xác của từng món.


Theo Simon, anh cùng vợ thường ăn trái đào vào buổi sáng, và lúc nào anh cũng muốn nhường trái lớn hơn cho vợ. Nhìn bằng mắt sẽ không phân biệt được trái nào nặng hơn nên Simon đã viết ra ứng dụng này, trái đào nào nặng hơn thì bên dưới màn hình điện thoại sẽ hiện vòng tròn màu vàng để báo hiệu.

Dù ứng dụng rất đơn giản, nhưng đã phần nào gợi ý về những ứng dụng của màn hình cảm ứng lực 3D Touch trong tương lai. Ứng dụng thú vị có tên Plum-O-Meter, tuy nhiên nó chỉ cài được trên những máy đã Jailbreak. Người dùng quan tâm có thể xem thêm chi tiết tại: http://flexmonkey.blogspot.co.uk/2015/10/the-plum-o-meter-weighing-plums-using.html
526Vote
41Vote
34Vote
23Vote
16Vote
440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.