Cân Đồ Vật Bằng Màn Hình Cảm Ứng Lực 3D Touch

25 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 21410)
Cân Đồ Vật Bằng Màn Hình Cảm Ứng Lực 3D Touch
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, lập trình viên Simon Gladman đã viết một ứng dụng nhỏ cho iPhone 6S và 6S Plus, có thể biến chiếc smartphone thành một cái cân nhỏ.

Theo đó, chỉ cần đặt hai món đồ lên màn hình điện thoại, người dùng sẽ biết được món nào nặng hơn món nào nhẹ hơn. Tuy nhiên, hiện ứng dụng chỉ có thể so sánh trọng lượng của 2 vật nhỏ chứ chưa thể nêu lên trọng lượng chính xác của từng món.


Theo Simon, anh cùng vợ thường ăn trái đào vào buổi sáng, và lúc nào anh cũng muốn nhường trái lớn hơn cho vợ. Nhìn bằng mắt sẽ không phân biệt được trái nào nặng hơn nên Simon đã viết ra ứng dụng này, trái đào nào nặng hơn thì bên dưới màn hình điện thoại sẽ hiện vòng tròn màu vàng để báo hiệu.

Dù ứng dụng rất đơn giản, nhưng đã phần nào gợi ý về những ứng dụng của màn hình cảm ứng lực 3D Touch trong tương lai. Ứng dụng thú vị có tên Plum-O-Meter, tuy nhiên nó chỉ cài được trên những máy đã Jailbreak. Người dùng quan tâm có thể xem thêm chi tiết tại: http://flexmonkey.blogspot.co.uk/2015/10/the-plum-o-meter-weighing-plums-using.html
526Vote
41Vote
34Vote
23Vote
16Vote
440
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.