Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới

26 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 20604)
Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới
blank
Trong tháng 10/2015, Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950XL, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2015. Bộ đôi smartphone mới của Microsoft được trang bị cấu hình cao cấp, tích hợp Continuum và Windows Hello.

Bên cạnh đó, Microsoft hiện đang phát triển một thiết bị mới thú vị hơn với sự tham gia của đội ngũ thiết kế các thiết bị Surface. Một bài viết từ trang Wired về việc có nhiều đơn đặt hàng cho chiếc Surface Book, do Panos Panay – trưởng nhóm Surface Book chia sẻ, đã tiết lộ về nguyên mẫu của một chiếc phone mới đang được phát triển.


Theo đó, Panos Panay cho biết anh bị phân tâm bởi chiếc máy cắt CNC, có nhiều cỗ máy như vậy ở Building 87, một nơi bí mật của Microsoft chuyên dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Và cách đó vài máy CNC là một chiếc máy đang gia công một nguyên mẫu phone mới.

Dường như đó là chiếc Surface Phone đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể nào khác, chỉ biết Microsoft sẽ không cho ra mắt mẫu smartphone mới này trong năm 2015. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.