Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới

26 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 20702)
Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới
blank
Trong tháng 10/2015, Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950XL, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2015. Bộ đôi smartphone mới của Microsoft được trang bị cấu hình cao cấp, tích hợp Continuum và Windows Hello.

Bên cạnh đó, Microsoft hiện đang phát triển một thiết bị mới thú vị hơn với sự tham gia của đội ngũ thiết kế các thiết bị Surface. Một bài viết từ trang Wired về việc có nhiều đơn đặt hàng cho chiếc Surface Book, do Panos Panay – trưởng nhóm Surface Book chia sẻ, đã tiết lộ về nguyên mẫu của một chiếc phone mới đang được phát triển.


Theo đó, Panos Panay cho biết anh bị phân tâm bởi chiếc máy cắt CNC, có nhiều cỗ máy như vậy ở Building 87, một nơi bí mật của Microsoft chuyên dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Và cách đó vài máy CNC là một chiếc máy đang gia công một nguyên mẫu phone mới.

Dường như đó là chiếc Surface Phone đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể nào khác, chỉ biết Microsoft sẽ không cho ra mắt mẫu smartphone mới này trong năm 2015. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo dữ liệu của hãng tin Reuters, Trung Quốc cho biết tổng sản phẩm trong nước (GDP) của họ trong Quý 3 tăng 6% so với cùng kỳ năm 2018, mức tăng thấp nhất trong vòng ít nhất 27.5 năm.
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.