Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới

26 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 20161)
Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới
blank
Trong tháng 10/2015, Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950XL, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2015. Bộ đôi smartphone mới của Microsoft được trang bị cấu hình cao cấp, tích hợp Continuum và Windows Hello.

Bên cạnh đó, Microsoft hiện đang phát triển một thiết bị mới thú vị hơn với sự tham gia của đội ngũ thiết kế các thiết bị Surface. Một bài viết từ trang Wired về việc có nhiều đơn đặt hàng cho chiếc Surface Book, do Panos Panay – trưởng nhóm Surface Book chia sẻ, đã tiết lộ về nguyên mẫu của một chiếc phone mới đang được phát triển.


Theo đó, Panos Panay cho biết anh bị phân tâm bởi chiếc máy cắt CNC, có nhiều cỗ máy như vậy ở Building 87, một nơi bí mật của Microsoft chuyên dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Và cách đó vài máy CNC là một chiếc máy đang gia công một nguyên mẫu phone mới.

Dường như đó là chiếc Surface Phone đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể nào khác, chỉ biết Microsoft sẽ không cho ra mắt mẫu smartphone mới này trong năm 2015. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2021
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
12 Tháng Giêng 2021
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
12 Tháng Giêng 2021
Bộ Ngoại giao Mỹ đã quyết định hủy mọi chuyến công du trong tuần thứ 2 của tháng 01/2021, gồm chuyến đi tới Châu Âu của Ngoại trưởng Pompeo và chuyến thăm Đài Loan của đại sứ.
12 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (13/01/2021), nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ nâng cao năng lực kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Biden.
11 Tháng Giêng 2021
Intel đã công bố phiên bản xem trước của dòng chip xử lý thế hệ thứ 12 sắp ra mắt, được gọi tên là Alder Lake.
11 Tháng Giêng 2021
Lực lượng Vệ binh Quốc gia sẽ được triển khai ít nhất 10.000 quân ở Washingon để tăng cường an ninh trước lễ nhậm chức của Joe Biden.