Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới

26 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 20243)
Đội Ngũ Surface Của Microsoft Đang Nghiên Cứu Phát Triển Mẫu Điện Thoại Mới
blank
Trong tháng 10/2015, Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950XL, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2015. Bộ đôi smartphone mới của Microsoft được trang bị cấu hình cao cấp, tích hợp Continuum và Windows Hello.

Bên cạnh đó, Microsoft hiện đang phát triển một thiết bị mới thú vị hơn với sự tham gia của đội ngũ thiết kế các thiết bị Surface. Một bài viết từ trang Wired về việc có nhiều đơn đặt hàng cho chiếc Surface Book, do Panos Panay – trưởng nhóm Surface Book chia sẻ, đã tiết lộ về nguyên mẫu của một chiếc phone mới đang được phát triển.


Theo đó, Panos Panay cho biết anh bị phân tâm bởi chiếc máy cắt CNC, có nhiều cỗ máy như vậy ở Building 87, một nơi bí mật của Microsoft chuyên dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Và cách đó vài máy CNC là một chiếc máy đang gia công một nguyên mẫu phone mới.

Dường như đó là chiếc Surface Phone đã được đồn đoán rất nhiều trong thời gian qua. Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể nào khác, chỉ biết Microsoft sẽ không cho ra mắt mẫu smartphone mới này trong năm 2015. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
57Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.