Samsung Galaxy View Lộ Diện Thông Tin Đầy Đủ

Monday, October 26, 20158:00 PM(View: 19628)
Samsung Galaxy View Lộ Diện Thông Tin Đầy Đủ
blank
Thị trường máy tính bảng phục vụ nhu cầu sử dụng trong nhà bếp nói riêng, và gia dụng nói chung, đang ngày càng phát triển kể từ sự xuất hiện của Alcatel OneTouch Xess trong năm 2015.

Trong tương lai không xa, giới công nghệ sẽ chào đón thêm một thiết bị trong phân khúc này – Samsung Galaxy View. Hạ tuần tháng 10/2015, trang Adorama đã mở nhận đặt hàng trước cho Galaxy View, đồng thời tiết lộ thông tin về cấu hình của thiết bị.

Theo đó, Samsung Galaxy View có màn hình 18.4 inch TFT độ phân giải FullHD, vi xử lý Carmen2 (Exynos 7580) 8 nhân xung nhịp 1.6 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 GB có hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 128 GB. Thiết bị sở hữu camera trước 2.1 MP, quay phim FHD 30fps, không có camera sau.

Ngoài ra, Galaxy View hỗ trợ các kết nối Wifi (tuỳ chọn 3G, LTE), Bluetooth v4.1, GPS với A-GPS và GLONASS. Dung lượng pin 5700 mAh, hứa hẹn cho thời gian xem video lên tới 8.5 giờ. Samsung Galaxy View có giá từ 599 USD.
530Vote
44Vote
38Vote
28Vote
19Vote
3.659
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, May 12, 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
Tuesday, May 12, 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
Monday, May 11, 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
Monday, May 11, 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
Monday, May 11, 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
Monday, May 11, 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.