MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16871)
MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, MasterCard đã triển khai một chương trình mới, cho phép các công ty phần cứng làm ra những thiết bị có khả năng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Cụ thể hơn, những thiết bị đó không chỉ là điện thoại, máy tính mà còn có thể là nhẫn, chìa khóa xe, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, đồng hồ… bất kỳ thứ gì có thể dễ dàng mang theo bên người.


MasterCard hiện đã khởi động chương trình mới với một số đối tác để chế tạo các nguyên mẫu đầu tiên. GM sẽ chế tạo ra những chiếc chìa khóa xe hơi tích hợp công nghệ thanh toán không dây của MasterCard. Ringly sẽ tiến hành tương tự với những chiếc nhẫn của hãng. Trong khi Nymi sẽ cho ra đời những chiếc vòng đeo tay thông minh... Được biết, những sản phẩm đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2016, tại Mỹ, sau đó sẽ dần mở rộng ra các thị trường khác.


Mục tiêu cuối cùng của chương trình là nhằm giúp người dùng có thể thực hiện các thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Hiện chỉ những chủ thẻ MasterCard do tập đoàn tài chính Capital One, Mỹ, phát hành mới có thể sử dụng được với các thiết bị thông minh sắp ra mắt. Nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ có thêm nhiều ngân hàng và tổ chức lớn khác cùng tham gia.
58Vote
42Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).