MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16884)
MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, MasterCard đã triển khai một chương trình mới, cho phép các công ty phần cứng làm ra những thiết bị có khả năng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Cụ thể hơn, những thiết bị đó không chỉ là điện thoại, máy tính mà còn có thể là nhẫn, chìa khóa xe, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, đồng hồ… bất kỳ thứ gì có thể dễ dàng mang theo bên người.


MasterCard hiện đã khởi động chương trình mới với một số đối tác để chế tạo các nguyên mẫu đầu tiên. GM sẽ chế tạo ra những chiếc chìa khóa xe hơi tích hợp công nghệ thanh toán không dây của MasterCard. Ringly sẽ tiến hành tương tự với những chiếc nhẫn của hãng. Trong khi Nymi sẽ cho ra đời những chiếc vòng đeo tay thông minh... Được biết, những sản phẩm đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2016, tại Mỹ, sau đó sẽ dần mở rộng ra các thị trường khác.


Mục tiêu cuối cùng của chương trình là nhằm giúp người dùng có thể thực hiện các thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Hiện chỉ những chủ thẻ MasterCard do tập đoàn tài chính Capital One, Mỹ, phát hành mới có thể sử dụng được với các thiết bị thông minh sắp ra mắt. Nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ có thêm nhiều ngân hàng và tổ chức lớn khác cùng tham gia.
58Vote
42Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)