MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16933)
MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, MasterCard đã triển khai một chương trình mới, cho phép các công ty phần cứng làm ra những thiết bị có khả năng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Cụ thể hơn, những thiết bị đó không chỉ là điện thoại, máy tính mà còn có thể là nhẫn, chìa khóa xe, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, đồng hồ… bất kỳ thứ gì có thể dễ dàng mang theo bên người.


MasterCard hiện đã khởi động chương trình mới với một số đối tác để chế tạo các nguyên mẫu đầu tiên. GM sẽ chế tạo ra những chiếc chìa khóa xe hơi tích hợp công nghệ thanh toán không dây của MasterCard. Ringly sẽ tiến hành tương tự với những chiếc nhẫn của hãng. Trong khi Nymi sẽ cho ra đời những chiếc vòng đeo tay thông minh... Được biết, những sản phẩm đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2016, tại Mỹ, sau đó sẽ dần mở rộng ra các thị trường khác.


Mục tiêu cuối cùng của chương trình là nhằm giúp người dùng có thể thực hiện các thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Hiện chỉ những chủ thẻ MasterCard do tập đoàn tài chính Capital One, Mỹ, phát hành mới có thể sử dụng được với các thiết bị thông minh sắp ra mắt. Nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ có thêm nhiều ngân hàng và tổ chức lớn khác cùng tham gia.
58Vote
42Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine