MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 16951)
MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, MasterCard đã triển khai một chương trình mới, cho phép các công ty phần cứng làm ra những thiết bị có khả năng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Cụ thể hơn, những thiết bị đó không chỉ là điện thoại, máy tính mà còn có thể là nhẫn, chìa khóa xe, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, đồng hồ… bất kỳ thứ gì có thể dễ dàng mang theo bên người.


MasterCard hiện đã khởi động chương trình mới với một số đối tác để chế tạo các nguyên mẫu đầu tiên. GM sẽ chế tạo ra những chiếc chìa khóa xe hơi tích hợp công nghệ thanh toán không dây của MasterCard. Ringly sẽ tiến hành tương tự với những chiếc nhẫn của hãng. Trong khi Nymi sẽ cho ra đời những chiếc vòng đeo tay thông minh... Được biết, những sản phẩm đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2016, tại Mỹ, sau đó sẽ dần mở rộng ra các thị trường khác.


Mục tiêu cuối cùng của chương trình là nhằm giúp người dùng có thể thực hiện các thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Hiện chỉ những chủ thẻ MasterCard do tập đoàn tài chính Capital One, Mỹ, phát hành mới có thể sử dụng được với các thiết bị thông minh sắp ra mắt. Nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ có thêm nhiều ngân hàng và tổ chức lớn khác cùng tham gia.
58Vote
42Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.