MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 17191)
MasterCard Ra Mắt Chương Trình Mới – Muốn Tích Hợp Tính Năng Thanh Toán Lên Phụ Kiện
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, MasterCard đã triển khai một chương trình mới, cho phép các công ty phần cứng làm ra những thiết bị có khả năng thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Cụ thể hơn, những thiết bị đó không chỉ là điện thoại, máy tính mà còn có thể là nhẫn, chìa khóa xe, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, đồng hồ… bất kỳ thứ gì có thể dễ dàng mang theo bên người.


MasterCard hiện đã khởi động chương trình mới với một số đối tác để chế tạo các nguyên mẫu đầu tiên. GM sẽ chế tạo ra những chiếc chìa khóa xe hơi tích hợp công nghệ thanh toán không dây của MasterCard. Ringly sẽ tiến hành tương tự với những chiếc nhẫn của hãng. Trong khi Nymi sẽ cho ra đời những chiếc vòng đeo tay thông minh... Được biết, những sản phẩm đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2016, tại Mỹ, sau đó sẽ dần mở rộng ra các thị trường khác.


Mục tiêu cuối cùng của chương trình là nhằm giúp người dùng có thể thực hiện các thanh toán nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể. Hiện chỉ những chủ thẻ MasterCard do tập đoàn tài chính Capital One, Mỹ, phát hành mới có thể sử dụng được với các thiết bị thông minh sắp ra mắt. Nhưng chắc chắn trong tương lai sẽ có thêm nhiều ngân hàng và tổ chức lớn khác cùng tham gia.
58Vote
42Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2019
Phải đến tháng 09/2019, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một bằng sáng chế của Apple đã gợi ý về tính năng bảo mật nhiều khả năng xuất hiện trên mẫu điện thoại mới.
06 Tháng Năm 2019
Ebola đã tái bùng phát tại châu Phi tháng 08/2019. Với diễn biến hiện đang theo chiều hướng xấu ở Congo, trong báo cáo gần nhất của WHO ở mảng chương trình khẩn cấp về sức khỏe cho biết đã có 1,510 ca bệnh Ebola tại tỉnh Bắc Kivu và Ituri, trong đó có 994 ca tử vong. Còn theo thông báo của Reuters, số ca tử vong đã vượt con số 1000, được đánh giá là đợt bùng phát lớn thứ 2 trong lịch sử căn bệnh.
06 Tháng Năm 2019
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.
05 Tháng Năm 2019
Sự sao nhãng trong việc tiêm phòng đang dần làm nhân loại mất đi sức đề kháng với bệnh sởi và các căn bệnh đáng lẽ đã có thể được phòng ngừa tốt hơn nếu thực hiện tiêm chủng đầy đủ.
05 Tháng Năm 2019
Vào năm 2009 và 2011, NASA đã thất bại trong nhiệm vụ phóng tên lửa mang tên Glory và Đài quan sát Carbon, được cho là do lỗi kỹ thuật. Thành phần chính gặp vấn đề có tên 'Cấu trúc vỏ sò', dùng để gắn kết giữa tên lửa và các vệ sinh cần được phóng lên.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, dự luật nhằm giúp chính phủ Nga kiểm soát Internet chặt chẽ hơn đã được tổng thống Vladimir Putin ký thành luật. Đạo luật mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Nga ngưng sử dụng dịch vụ máy chủ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đạo luật cũng đề xuất thành lập một hệ thống tên miền quốc gia nhằm cho phép Nga duy trì kết nối trong trường hợp bị cắt khỏi mạng Internet toàn cầu. Theo báo cáo của Financial Times, Đạo luật mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2019.