Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18552)
Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh
blank
Xuất hiện lần đầu tiên tại một sự kiện diễn ra ở New York, Mỹ, hồi đầu tháng 10/2015, Surface Book đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dùng.

Đến khoảng hạ tuần tháng 10/2015, Panos Panay – Phó chủ tịch của Microsoft – cho biết công ty đã nhận được một số lượng rất lớn đơn đặt hành dành cho Surface Book.

Theo đó, trả lời phóng viên David Pierce của trang Wired, Panos Panay đã chia sẻ về sự hào hứng của khách hàng dành cho chiếc Surface Book, đồng thời khẳng định số lượng đơn đặt hàng dành cho sản phẩm đang ở mức rất cao – điều chưa từng xảy ra trước đây.

Ngoài ra, một số thông tin liên quan đến chiếc Surface Mini cũng được tiết lộ. Theo Panos Panay, Surface Mini giống như “một cuốn sổ Moleskine” – một thiết bị kỹ thuật số cho phép chuyển những đoạn ghi chú và hình ảnh từ những trang giấy vào trong một chiếc máy tính, hoặc một thiết bị di động, qua các kết nối không dây.


Từ năm 2014, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về một chiếc tablet lai laptop kích thước nhỏ của Microsoft, được gọi là Surface Mini. Tuy nhiên, công ty đã công bố hủy dự án phát triển sản phẩm này tại một sự kiện vào ngày 20/05/2014. Microsoft chia sẻ rằng “không tự tin rằng các sản phẩm của mình sẽ có đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường”.

Quay lại với Surface Book, đây là một chiếc laptop được Microsoft giới thiệu tại một sự kiện truyền thông vào ngày 06/10/2015. Máy sở hữu màn hình 13.5 inch, vi xử lý thế hệ 6 (Skylake) từ Intel, RAM 16 GB, NVIDIA Geforce GPU thế hệ mới nhất, bộ nhớ trong có tùy chọn lên đến 1 TB. Thiết bị còn có 2 cổng USB 3.0, không có cổng USB-C.
510Vote
43Vote
310Vote
212Vote
17Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.