Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18972)
Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh
blank
Xuất hiện lần đầu tiên tại một sự kiện diễn ra ở New York, Mỹ, hồi đầu tháng 10/2015, Surface Book đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dùng.

Đến khoảng hạ tuần tháng 10/2015, Panos Panay – Phó chủ tịch của Microsoft – cho biết công ty đã nhận được một số lượng rất lớn đơn đặt hành dành cho Surface Book.

Theo đó, trả lời phóng viên David Pierce của trang Wired, Panos Panay đã chia sẻ về sự hào hứng của khách hàng dành cho chiếc Surface Book, đồng thời khẳng định số lượng đơn đặt hàng dành cho sản phẩm đang ở mức rất cao – điều chưa từng xảy ra trước đây.

Ngoài ra, một số thông tin liên quan đến chiếc Surface Mini cũng được tiết lộ. Theo Panos Panay, Surface Mini giống như “một cuốn sổ Moleskine” – một thiết bị kỹ thuật số cho phép chuyển những đoạn ghi chú và hình ảnh từ những trang giấy vào trong một chiếc máy tính, hoặc một thiết bị di động, qua các kết nối không dây.


Từ năm 2014, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về một chiếc tablet lai laptop kích thước nhỏ của Microsoft, được gọi là Surface Mini. Tuy nhiên, công ty đã công bố hủy dự án phát triển sản phẩm này tại một sự kiện vào ngày 20/05/2014. Microsoft chia sẻ rằng “không tự tin rằng các sản phẩm của mình sẽ có đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường”.

Quay lại với Surface Book, đây là một chiếc laptop được Microsoft giới thiệu tại một sự kiện truyền thông vào ngày 06/10/2015. Máy sở hữu màn hình 13.5 inch, vi xử lý thế hệ 6 (Skylake) từ Intel, RAM 16 GB, NVIDIA Geforce GPU thế hệ mới nhất, bộ nhớ trong có tùy chọn lên đến 1 TB. Thiết bị còn có 2 cổng USB 3.0, không có cổng USB-C.
510Vote
43Vote
310Vote
212Vote
17Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.