Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh

28 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18660)
Panos Panay: Lượng Đơn Hàng Cho Surface Book Đang Tăng Mạnh
blank
Xuất hiện lần đầu tiên tại một sự kiện diễn ra ở New York, Mỹ, hồi đầu tháng 10/2015, Surface Book đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người dùng.

Đến khoảng hạ tuần tháng 10/2015, Panos Panay – Phó chủ tịch của Microsoft – cho biết công ty đã nhận được một số lượng rất lớn đơn đặt hành dành cho Surface Book.

Theo đó, trả lời phóng viên David Pierce của trang Wired, Panos Panay đã chia sẻ về sự hào hứng của khách hàng dành cho chiếc Surface Book, đồng thời khẳng định số lượng đơn đặt hàng dành cho sản phẩm đang ở mức rất cao – điều chưa từng xảy ra trước đây.

Ngoài ra, một số thông tin liên quan đến chiếc Surface Mini cũng được tiết lộ. Theo Panos Panay, Surface Mini giống như “một cuốn sổ Moleskine” – một thiết bị kỹ thuật số cho phép chuyển những đoạn ghi chú và hình ảnh từ những trang giấy vào trong một chiếc máy tính, hoặc một thiết bị di động, qua các kết nối không dây.


Từ năm 2014, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về một chiếc tablet lai laptop kích thước nhỏ của Microsoft, được gọi là Surface Mini. Tuy nhiên, công ty đã công bố hủy dự án phát triển sản phẩm này tại một sự kiện vào ngày 20/05/2014. Microsoft chia sẻ rằng “không tự tin rằng các sản phẩm của mình sẽ có đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường”.

Quay lại với Surface Book, đây là một chiếc laptop được Microsoft giới thiệu tại một sự kiện truyền thông vào ngày 06/10/2015. Máy sở hữu màn hình 13.5 inch, vi xử lý thế hệ 6 (Skylake) từ Intel, RAM 16 GB, NVIDIA Geforce GPU thế hệ mới nhất, bộ nhớ trong có tùy chọn lên đến 1 TB. Thiết bị còn có 2 cổng USB 3.0, không có cổng USB-C.
510Vote
43Vote
310Vote
212Vote
17Vote
2.942
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.