Nexus 5X Màn Hình Bị Ám Vàng Sẽ Được Thay Thế Miễn Phí

27 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 18188)
Nexus 5X Màn Hình Bị Ám Vàng Sẽ Được Thay Thế Miễn Phí
blank
Tháng 10/2015, một số người dùng đang sở hữu Nexus 5X than phiền màn hình trên máy có hiện tượng bị ám vàng khá nặng. Sau đó, Google thông báo sẽ thay thế miễn phí các thiết bị gặp phải tình trạng trên cho khách hàng.

Cụ thể, một số khách hàng đang sử dụng chiếc smartphone Nexus 5X tại một số thành phố lớn ở Mỹ như California, Illinois, Toronto và Mississauga, cho biết, màn hình trên thiết bị có hiện tượng bị ám vàng. Điều này gây ra khá nhiều khó chịu trong quá trình sử dụng.

Sau khi nhận được các phản hồi từ người dùng, Google cho biết các thiết bị kể trên sẽ được tiến hành kiểm tra, nếu đúng là lỗi của nhà sản xuất, họ sẽ được thay thế miễn phí màn hình bị hỏng, hay đổi trả một chiếc Nexus 5X hoàn toàn mới.

Nhắc lại, Nexus 5X là chiếc smartphone Nexus do LG sản xuất. Máy có màn hình kích thước 5.2 inch, độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB, camera sau 12.3 MP, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng đèn laser. Nexus 5X phiên bản 16 GB có giá 379 USD, còn phiên bản 32GB giá 429 USD, hiện đang được phát hành tại thị trường Mỹ.
522Vote
44Vote
37Vote
23Vote
17Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.