Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe Của HTC Tiếp Tục Bị Hoãn Tới 2016

27 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 17475)
Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe Của HTC Tiếp Tục Bị Hoãn Tới 2016
blank
Hồi tháng 07/2015, HTC cho biết sẽ hoãn việc phát hành vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Grip vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 10/2015, công ty tuyên bố sẽ tiếp tục hoãn phát hành Grip cho đến đầu năm 2016.

Theo đó, quyết định mới được đưa ra bởi HTC cùng đối tác Under Armour, một tên tuổi trong ngành thời trang và phụ kiện thể thao. Được biết, sự trì hoãn có mục đích giúp cho cả HTC và Under Armour có thêm thời gian để hoàn thiện tốt hơn nền tảng Connected Fitness, cùng với đó là cho ra một hệ sinh thái các sản phẩm theo dõi sức khoẻ kỹ thuật số.

Như vậy, khoảng thời gian đầu năm 2016 sẽ chứng kiến sự xuất hiện không chỉ của Grip, mà còn nhiều thiết bị theo dõi sức khoẻ khác. Grip lần đầu tiên được giới thiệu hồi tháng 03/2015, là một thiết bị có chức năng theo dõi các hoạt động thể thao cũng như đưa ra gợi ý tập luyện cho người dùng.


Thiết bị là sản phẩm của HTC hợp tác với Under Armour, sở hữu màn hình PMOLED cong, nhưng giao diện và những thông tin hiển thị vẫn ở dạng phẳng. HTC Grip có tổng cộng 5 cảm biến bên trong gồm: con quay hồi chuyển, gia tốc kế, cảm biến đếm số bước chạy, cảm biến đo lượng calorie, theo dõi giấc ngủ. Có nhiều chế độ tập luyện, trong đó có GPS tích hợp sẵn phù hợp với những người thường chạy bộ.

Ngoài ra, Grip cũng có khả năng hiển thị một số thông báo khác từ tin nhắn, điều khiển nhạc khi nó kết nối với smartphone. Thiết bị tương thích tốt với cả iOS và Android, dung lượng pin 100mAh, có thể hoạt động trong nhiều ngày nếu tắt GPS và trong 5 giờ khi bật GPS liên tục. Thiết bị có chứng chỉ IP57 chống bụi và nước. HTC Grip có giá bán dự kiến ban đầu từ 199 USD.
520Vote
40Vote
34Vote
27Vote
15Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.