Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe Của HTC Tiếp Tục Bị Hoãn Tới 2016

27 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 17875)
Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe Của HTC Tiếp Tục Bị Hoãn Tới 2016
blank
Hồi tháng 07/2015, HTC cho biết sẽ hoãn việc phát hành vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Grip vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 10/2015, công ty tuyên bố sẽ tiếp tục hoãn phát hành Grip cho đến đầu năm 2016.

Theo đó, quyết định mới được đưa ra bởi HTC cùng đối tác Under Armour, một tên tuổi trong ngành thời trang và phụ kiện thể thao. Được biết, sự trì hoãn có mục đích giúp cho cả HTC và Under Armour có thêm thời gian để hoàn thiện tốt hơn nền tảng Connected Fitness, cùng với đó là cho ra một hệ sinh thái các sản phẩm theo dõi sức khoẻ kỹ thuật số.

Như vậy, khoảng thời gian đầu năm 2016 sẽ chứng kiến sự xuất hiện không chỉ của Grip, mà còn nhiều thiết bị theo dõi sức khoẻ khác. Grip lần đầu tiên được giới thiệu hồi tháng 03/2015, là một thiết bị có chức năng theo dõi các hoạt động thể thao cũng như đưa ra gợi ý tập luyện cho người dùng.


Thiết bị là sản phẩm của HTC hợp tác với Under Armour, sở hữu màn hình PMOLED cong, nhưng giao diện và những thông tin hiển thị vẫn ở dạng phẳng. HTC Grip có tổng cộng 5 cảm biến bên trong gồm: con quay hồi chuyển, gia tốc kế, cảm biến đếm số bước chạy, cảm biến đo lượng calorie, theo dõi giấc ngủ. Có nhiều chế độ tập luyện, trong đó có GPS tích hợp sẵn phù hợp với những người thường chạy bộ.

Ngoài ra, Grip cũng có khả năng hiển thị một số thông báo khác từ tin nhắn, điều khiển nhạc khi nó kết nối với smartphone. Thiết bị tương thích tốt với cả iOS và Android, dung lượng pin 100mAh, có thể hoạt động trong nhiều ngày nếu tắt GPS và trong 5 giờ khi bật GPS liên tục. Thiết bị có chứng chỉ IP57 chống bụi và nước. HTC Grip có giá bán dự kiến ban đầu từ 199 USD.
520Vote
40Vote
34Vote
27Vote
15Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đang tìm các đơn vị có thể thu thập, đánh giá và cung cấp cho họ những dữ liệu từ người dùng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram để “kiểm soát theo thời gian thực nhằm mục đích tìm kiếm và xử lý nguy cơ khủng bố trong nước”.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, dựa vào báo cáo có được sau vụ va chạm tàu xảy ra hồi năm 2017, Ban An toàn Vận tải Quốc gia Hoa Kỳ khẳng định hệ thống điều khiển tàu chính là nguyên nhân xảy ra tai nạn. Theo trang USNI News đưa tin, hải quân Hoa Kỳ sẽ phải thay thế toàn bộ hệ thống màn hình cảm ứng điều khiển tàu, quay lại với cách thức xưa kia của bánh lái và cần điều khiển.
13 Tháng Tám 2019
Quá trình boarding (lên máy bay và ổn định chỗ ngồi) thường mất rất nhiều thời gian, phiền nhiễu và mệt mỏi. Xếp hàng, chờ đợi, di chuyển qua lối đi chật hẹp, tìm chỗ để hành lý xách tay, … hiển nhiên không thoải mái. Vậy tại sao quá trình lên máy bay lại mất thời gian như vậy và các hãng hàng không đã tìm ra giải pháp gì?
13 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo trang New York Times, Facebook đã cân nhắc mua lại ứng dụng trò chuyện video Houseparty nhưng đã từ bỏ thỏa thuận vào năm 2018 do những lo ngại xung quanh việc giám sát chống độc quyền gia tăng.
13 Tháng Tám 2019
Đây là một đêm thích hợp để xem mưa sao băng. Trong đợt cực đại của mưa sao băng Perseid hàng năm, bụi sao sẽ tạo thành cơn mưa rải xuống Trái đất, len lỏi qua bầu trời đêm.
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo nhóm nghiên cứu bảo mật của Google, rất có thể hàng chục triệu điện thoại Android đã bị cài sẵn phần mềm gián điệp ngay tại xưởng sản xuất, chứ không phải đến lúc người dùng cài nhầm ứng dụng độc hại được giấu bên trong các ứng dụng phân phối trên Google Play Store hay các cửa hàng của bên thứ ba.