Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe Của HTC Tiếp Tục Bị Hoãn Tới 2016

27 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 18104)
Vòng Tay Theo Dõi Sức Khỏe Của HTC Tiếp Tục Bị Hoãn Tới 2016
blank
Hồi tháng 07/2015, HTC cho biết sẽ hoãn việc phát hành vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Grip vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 10/2015, công ty tuyên bố sẽ tiếp tục hoãn phát hành Grip cho đến đầu năm 2016.

Theo đó, quyết định mới được đưa ra bởi HTC cùng đối tác Under Armour, một tên tuổi trong ngành thời trang và phụ kiện thể thao. Được biết, sự trì hoãn có mục đích giúp cho cả HTC và Under Armour có thêm thời gian để hoàn thiện tốt hơn nền tảng Connected Fitness, cùng với đó là cho ra một hệ sinh thái các sản phẩm theo dõi sức khoẻ kỹ thuật số.

Như vậy, khoảng thời gian đầu năm 2016 sẽ chứng kiến sự xuất hiện không chỉ của Grip, mà còn nhiều thiết bị theo dõi sức khoẻ khác. Grip lần đầu tiên được giới thiệu hồi tháng 03/2015, là một thiết bị có chức năng theo dõi các hoạt động thể thao cũng như đưa ra gợi ý tập luyện cho người dùng.


Thiết bị là sản phẩm của HTC hợp tác với Under Armour, sở hữu màn hình PMOLED cong, nhưng giao diện và những thông tin hiển thị vẫn ở dạng phẳng. HTC Grip có tổng cộng 5 cảm biến bên trong gồm: con quay hồi chuyển, gia tốc kế, cảm biến đếm số bước chạy, cảm biến đo lượng calorie, theo dõi giấc ngủ. Có nhiều chế độ tập luyện, trong đó có GPS tích hợp sẵn phù hợp với những người thường chạy bộ.

Ngoài ra, Grip cũng có khả năng hiển thị một số thông báo khác từ tin nhắn, điều khiển nhạc khi nó kết nối với smartphone. Thiết bị tương thích tốt với cả iOS và Android, dung lượng pin 100mAh, có thể hoạt động trong nhiều ngày nếu tắt GPS và trong 5 giờ khi bật GPS liên tục. Thiết bị có chứng chỉ IP57 chống bụi và nước. HTC Grip có giá bán dự kiến ban đầu từ 199 USD.
520Vote
40Vote
34Vote
27Vote
15Vote
3.636
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.