Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung

27 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 19914)
Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung
blank
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, thuộc dự án “Project Valley”, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2016. Hạ tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến “Project Valley”.

Theo đó, “Project Valley” sẽ có tên mã SM-929F. Trong khi đó, Galaxy S6 Edge+ có mã là SM-G928. Sự khác biệt nhỏ về tên mã sản phẩm cho thấy thiết bị mới sẽ có một số điểm tương đồng với S6 Edge+, khác biệt là ở màn hình gập.

Một số nguồn tin cho rằng sản phẩm điện thoại mới của Samsung sẽ có hình dạng chữ "V" khi gập lại. Hồi tháng 09/2015, tên mã dự án cũng đã được cấp phép sở hữu trí tuệ cho Samsung. Ngoài ra, trang Sammobile còn tiết lộ thiết bị sẽ được phát hành đầu tiên tại các thị trường:

BTU – Anh
CPW – Anh (Carphone Warehouse)
DBT – Đức
ITV – Ý
KOR - Hàn Quốc
NEE – Các nước Bắc Âu
XEF – Pháp
XEO – Ba Lan
XEU – Anh / Ireland

Có thể thấy, trong danh sách không có Mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là các quốc gia nằm trong dự kiến ban đầu, nhiều khả năng Samsung sẽ mở rộng thêm các thị trường khác, tương tự như chiếc Galaxy Note Edge.
521Vote
42Vote
310Vote
24Vote
17Vote
3.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.