Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung

27 Tháng Mười 201511:00 CH(Xem: 20058)
Lộ Diện Thông Tin Về Các Quốc Gia Sẽ Phát Hành Điện Thoại Màn Hình Gập Của Samsung
blank
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, thuộc dự án “Project Valley”, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2016. Hạ tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến “Project Valley”.

Theo đó, “Project Valley” sẽ có tên mã SM-929F. Trong khi đó, Galaxy S6 Edge+ có mã là SM-G928. Sự khác biệt nhỏ về tên mã sản phẩm cho thấy thiết bị mới sẽ có một số điểm tương đồng với S6 Edge+, khác biệt là ở màn hình gập.

Một số nguồn tin cho rằng sản phẩm điện thoại mới của Samsung sẽ có hình dạng chữ "V" khi gập lại. Hồi tháng 09/2015, tên mã dự án cũng đã được cấp phép sở hữu trí tuệ cho Samsung. Ngoài ra, trang Sammobile còn tiết lộ thiết bị sẽ được phát hành đầu tiên tại các thị trường:

BTU – Anh
CPW – Anh (Carphone Warehouse)
DBT – Đức
ITV – Ý
KOR - Hàn Quốc
NEE – Các nước Bắc Âu
XEF – Pháp
XEO – Ba Lan
XEU – Anh / Ireland

Có thể thấy, trong danh sách không có Mỹ. Tuy nhiên, đây chỉ là các quốc gia nằm trong dự kiến ban đầu, nhiều khả năng Samsung sẽ mở rộng thêm các thị trường khác, tương tự như chiếc Galaxy Note Edge.
521Vote
42Vote
310Vote
24Vote
17Vote
3.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.