Google Phát Hành Router OnHub Mới

28 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 21583)
Google Phát Hành Router OnHub Mới
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Google chính thức phát hành phiên bản bộ định tuyến không dây OnHub mới.

Sản phẩm mới có sự tham gia làm phần cứng từ ASUS. Tương tự như sản phẩm của TP-Link, OnHub mang thiết kế hình trụ tròn, phần đáy dưới có đường kính lớn hơn đáy trên, dải đèn LED viền quanh nằm ở cạnh dưới thay vì nằm bên trên như phiên bản của TP-Link. So với thiết bị của TP-Link, OnHub có kích thước các chiều lớn hơn, nhưng trọng lượng nhẹ hơn một chút.

Với thiết kế router hình trụ tròn, OnHub mới phù hợp để đặt ở giữa nhà để các thiết bị có thể kết nối với hiệu suất hoạt động tốt nhất. Google kỳ vọng khách hàng sẽ đặt thiết bị mạng ở vị trí đẹp trong phòng khách, thay vì phải ẩn giấu ở một góc tường khiến cho hiệu suất phát sóng không được tốt.


Google cho biết, phiên bản OnHub mới có thông số kỹ thuật tương tự như của TP-Link, tương thích chuẩn AC1900 (Wi-Fi 802.11ac 1.3Gbps và 802.11n 600 Mbps), dùng chip Qualcomm Atheros, RAM 1 GB với ROM 4 GB, điều khiển router qua ứng dụng OnHub trên các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, có một tính năng mới đáng chú ý là Wave Control, có khả năng điều khiển lệnh qua động tác vẫy tay trên thiết bị. Nó có thể là động tác tăng cường tín hiệu sóng cho thiết bị đã được thiết lập ưu tiên.

Mức giá của OnHub mới là 220 USD, cao hơn 20 USD so với phiên bản của TP-Link. Thiết bị sẽ được phân phối tại Mỹ thông qua Google Play và một số nhà bán lẻ trực tuyến khác.
543Vote
41Vote
35Vote
26Vote
111Vote
3.966
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).