Google Phát Hành Router OnHub Mới

28 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 21411)
Google Phát Hành Router OnHub Mới
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Google chính thức phát hành phiên bản bộ định tuyến không dây OnHub mới.

Sản phẩm mới có sự tham gia làm phần cứng từ ASUS. Tương tự như sản phẩm của TP-Link, OnHub mang thiết kế hình trụ tròn, phần đáy dưới có đường kính lớn hơn đáy trên, dải đèn LED viền quanh nằm ở cạnh dưới thay vì nằm bên trên như phiên bản của TP-Link. So với thiết bị của TP-Link, OnHub có kích thước các chiều lớn hơn, nhưng trọng lượng nhẹ hơn một chút.

Với thiết kế router hình trụ tròn, OnHub mới phù hợp để đặt ở giữa nhà để các thiết bị có thể kết nối với hiệu suất hoạt động tốt nhất. Google kỳ vọng khách hàng sẽ đặt thiết bị mạng ở vị trí đẹp trong phòng khách, thay vì phải ẩn giấu ở một góc tường khiến cho hiệu suất phát sóng không được tốt.


Google cho biết, phiên bản OnHub mới có thông số kỹ thuật tương tự như của TP-Link, tương thích chuẩn AC1900 (Wi-Fi 802.11ac 1.3Gbps và 802.11n 600 Mbps), dùng chip Qualcomm Atheros, RAM 1 GB với ROM 4 GB, điều khiển router qua ứng dụng OnHub trên các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, có một tính năng mới đáng chú ý là Wave Control, có khả năng điều khiển lệnh qua động tác vẫy tay trên thiết bị. Nó có thể là động tác tăng cường tín hiệu sóng cho thiết bị đã được thiết lập ưu tiên.

Mức giá của OnHub mới là 220 USD, cao hơn 20 USD so với phiên bản của TP-Link. Thiết bị sẽ được phân phối tại Mỹ thông qua Google Play và một số nhà bán lẻ trực tuyến khác.
543Vote
41Vote
35Vote
26Vote
111Vote
3.966
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.