Google Phát Hành Router OnHub Mới

28 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 21742)
Google Phát Hành Router OnHub Mới
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Google chính thức phát hành phiên bản bộ định tuyến không dây OnHub mới.

Sản phẩm mới có sự tham gia làm phần cứng từ ASUS. Tương tự như sản phẩm của TP-Link, OnHub mang thiết kế hình trụ tròn, phần đáy dưới có đường kính lớn hơn đáy trên, dải đèn LED viền quanh nằm ở cạnh dưới thay vì nằm bên trên như phiên bản của TP-Link. So với thiết bị của TP-Link, OnHub có kích thước các chiều lớn hơn, nhưng trọng lượng nhẹ hơn một chút.

Với thiết kế router hình trụ tròn, OnHub mới phù hợp để đặt ở giữa nhà để các thiết bị có thể kết nối với hiệu suất hoạt động tốt nhất. Google kỳ vọng khách hàng sẽ đặt thiết bị mạng ở vị trí đẹp trong phòng khách, thay vì phải ẩn giấu ở một góc tường khiến cho hiệu suất phát sóng không được tốt.


Google cho biết, phiên bản OnHub mới có thông số kỹ thuật tương tự như của TP-Link, tương thích chuẩn AC1900 (Wi-Fi 802.11ac 1.3Gbps và 802.11n 600 Mbps), dùng chip Qualcomm Atheros, RAM 1 GB với ROM 4 GB, điều khiển router qua ứng dụng OnHub trên các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, có một tính năng mới đáng chú ý là Wave Control, có khả năng điều khiển lệnh qua động tác vẫy tay trên thiết bị. Nó có thể là động tác tăng cường tín hiệu sóng cho thiết bị đã được thiết lập ưu tiên.

Mức giá của OnHub mới là 220 USD, cao hơn 20 USD so với phiên bản của TP-Link. Thiết bị sẽ được phân phối tại Mỹ thông qua Google Play và một số nhà bán lẻ trực tuyến khác.
543Vote
41Vote
35Vote
26Vote
111Vote
3.966
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".