Google Phát Hành Router OnHub Mới

28 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 21952)
Google Phát Hành Router OnHub Mới
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Google chính thức phát hành phiên bản bộ định tuyến không dây OnHub mới.

Sản phẩm mới có sự tham gia làm phần cứng từ ASUS. Tương tự như sản phẩm của TP-Link, OnHub mang thiết kế hình trụ tròn, phần đáy dưới có đường kính lớn hơn đáy trên, dải đèn LED viền quanh nằm ở cạnh dưới thay vì nằm bên trên như phiên bản của TP-Link. So với thiết bị của TP-Link, OnHub có kích thước các chiều lớn hơn, nhưng trọng lượng nhẹ hơn một chút.

Với thiết kế router hình trụ tròn, OnHub mới phù hợp để đặt ở giữa nhà để các thiết bị có thể kết nối với hiệu suất hoạt động tốt nhất. Google kỳ vọng khách hàng sẽ đặt thiết bị mạng ở vị trí đẹp trong phòng khách, thay vì phải ẩn giấu ở một góc tường khiến cho hiệu suất phát sóng không được tốt.


Google cho biết, phiên bản OnHub mới có thông số kỹ thuật tương tự như của TP-Link, tương thích chuẩn AC1900 (Wi-Fi 802.11ac 1.3Gbps và 802.11n 600 Mbps), dùng chip Qualcomm Atheros, RAM 1 GB với ROM 4 GB, điều khiển router qua ứng dụng OnHub trên các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, có một tính năng mới đáng chú ý là Wave Control, có khả năng điều khiển lệnh qua động tác vẫy tay trên thiết bị. Nó có thể là động tác tăng cường tín hiệu sóng cho thiết bị đã được thiết lập ưu tiên.

Mức giá của OnHub mới là 220 USD, cao hơn 20 USD so với phiên bản của TP-Link. Thiết bị sẽ được phân phối tại Mỹ thông qua Google Play và một số nhà bán lẻ trực tuyến khác.
543Vote
41Vote
35Vote
26Vote
111Vote
3.966
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.