Google Phát Hành Router OnHub Mới

28 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 22166)
Google Phát Hành Router OnHub Mới
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Google chính thức phát hành phiên bản bộ định tuyến không dây OnHub mới.

Sản phẩm mới có sự tham gia làm phần cứng từ ASUS. Tương tự như sản phẩm của TP-Link, OnHub mang thiết kế hình trụ tròn, phần đáy dưới có đường kính lớn hơn đáy trên, dải đèn LED viền quanh nằm ở cạnh dưới thay vì nằm bên trên như phiên bản của TP-Link. So với thiết bị của TP-Link, OnHub có kích thước các chiều lớn hơn, nhưng trọng lượng nhẹ hơn một chút.

Với thiết kế router hình trụ tròn, OnHub mới phù hợp để đặt ở giữa nhà để các thiết bị có thể kết nối với hiệu suất hoạt động tốt nhất. Google kỳ vọng khách hàng sẽ đặt thiết bị mạng ở vị trí đẹp trong phòng khách, thay vì phải ẩn giấu ở một góc tường khiến cho hiệu suất phát sóng không được tốt.


Google cho biết, phiên bản OnHub mới có thông số kỹ thuật tương tự như của TP-Link, tương thích chuẩn AC1900 (Wi-Fi 802.11ac 1.3Gbps và 802.11n 600 Mbps), dùng chip Qualcomm Atheros, RAM 1 GB với ROM 4 GB, điều khiển router qua ứng dụng OnHub trên các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, có một tính năng mới đáng chú ý là Wave Control, có khả năng điều khiển lệnh qua động tác vẫy tay trên thiết bị. Nó có thể là động tác tăng cường tín hiệu sóng cho thiết bị đã được thiết lập ưu tiên.

Mức giá của OnHub mới là 220 USD, cao hơn 20 USD so với phiên bản của TP-Link. Thiết bị sẽ được phân phối tại Mỹ thông qua Google Play và một số nhà bán lẻ trực tuyến khác.
543Vote
41Vote
35Vote
26Vote
111Vote
3.966
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?