Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp

28 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21428)
Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, số lượng đơn đặt hàng trước cho sản phẩm iPad Pro không được cao như kỳ vọng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá bán của sản phẩm khá cao.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ phát hành iPad Pro vào tháng 11/2015, với mức giá khởi điểm từ 799 USD, trong khi bộ phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút cảm ứng Apple Pencil cũng có mức giá không thấp, lần lượt là 169 USD và 99 USD.

Nếu muốn tận dung toàn bộ tính năng trên chiếc tablet màn hình lớn của Apple, người dùng sẽ phải chi ra ít nhất 1097 USD, khoản tiền không hề rẻ cho một chiếc máy tính bảng.

Trang DigiTimes phân tích, với giá bán như vậy, Apple sẽ không có nhiều cơ hội để lấn sâu vào mảng doanh nghiệp, trong bối cảnh hầu hết các công ty lớn đều đang tìm cách cắt giảm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận.


Apple cho biết dự kiến sẽ nhận được khoảng 2.5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc iPad Pro trong năm 2015. Trong đó, phần lớn khách hàng đến từ các doanh nghiệp và những đối tác khác có nhu cầu sử dụng trong trường học.

Thực tế, nếu doanh số trong đợt bán ra đầu tiên không tốt, lượng đơn đặt hàng sản phẩm trong những quý tiếp theo sẽ có thể thấp hơn nữa. Bên cạnh đó, số lượng đơn đặt hàng trước cho iPad Pro cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Surface Pro 4 và Surface Book, bộ sản phẩm của Microsoft.

iPad Pro là chiếc tablet kích thước lớn của Apple. Máy có màn hình 12.9 inch, độ phân giải 2048 x 2732 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 265 ppi, vi xử lý Apple A9X, camera 8 MP, camera trước 1.2 MP.
59Vote
41Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.